Tuesday, February 26, 2013

Death


    

Native : Wankaner
Currently At : Wankaner
Name of the deceased :Rajanikant Dalichand Shah
Age : 80 Years
Date of Death : 22-02-2013
Wife  : Late Bhanuben
Son : Deven
Daughters : Kirtida Bhaveshkumar Sheth,Divya Tejaskumar Tamboli
Brothers : Himmatbhai, Sureshbhai, Prafulbhai
Sisters : Late Manuben Pravinchandra Doshi, Induben Mahendra Desai
Father-in-Law : Late Keshavlal Gopalji Parekh (Morbi)

May His Soul rest in eternal peace
 

વાંકાનેર નિવાસી રજનીકાંત દલીચંદ શાહ (ઉં. વ. ૮૦) તે સ્વ. ભાનુબેનના પતિ. હિમ્મતભાઇ, સુરેશભાઇ, પ્રફુલભાઇ, સ્વ. મનુબેન પ્રવીણચંદ્ર દોશી, ગં. સ્વ. ઇન્દુબેન મહેન્દ્ર દેસાઇના ભાઇ. દેવેન કીર્તીદા ભાવેશકુમાર શેઠ, દિવ્યા તેજશકુમાર તંબોલીના પિતાશ્રી. મોરબી  નિવાસી કેશવલાલ ગોપાલજી પારેખના જમાઇ ૨૨-૨-૧૩ને શુક્રવારે વાંકાનેર અરિહંતશરણ પામેલ છે. સાદડી તથા લૌ. વ્ય. બંધ છે. ઠે. એ-૪૦૩, રાજશ્રી કુંજ, ઇરાનીવાડી, રોડ નં ૩, કાંદીવલી (વે.).

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.